Thursday, 18/08/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Ân Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngành giáo dục Vũ Quang triển khai thực hiện Quyết định số 2615 /QĐ-UBND của UBND huyện

Ngành giáo dục Vũ Quang triển khai thực hiện Quyết định số 2615 /QĐ-UBND ngày 6 tháng 11 năm 2020 của UBND huyện Vũ Quang về việc phê duyệt Đề án Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn huyện Vũ Quang đến năm 2025 và những năm tiếp theo.

Để triển khai thực hiện có hiệu quả Quyết định số 2615 /QĐ-UBND ngày 6 tháng 11 năm 2020 của UBND huyện Vũ Quang về việc phê duyệt Đề án Nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ trên địa bàn huyện Vũ Quang đến năm 2025 và những năm tiếp theo. Ngày 09  tháng 11 năm 2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo đã ban hành công văn số 389/PGDĐT về việc hướng dẫn các trường triển khai thực hiện Quyết định số 2615/QĐ-UBND ngày 06/11/2020 của UBND huyện. Đến nay các trường đã xây dựng kế hoạch và được Phòng GDĐT phê duyệt. Chiều ngày 27/01/2021, Phòng GDĐT chỉ đạo trường TH Thị Trấn Vũ Quang tổ chức hoạt động trải nghiệm và kí hợp đồng với Trung tâm Anh ngữ GALAXY Vũ Quang để thực hiện đề án.

Đến dự và chứng kiến buổi hoạt động trải nghiệm có bà Phan Hồng Yến – UVBTV-Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, giáo viên dạy tiếng Anh các trường tiểu học, tiểu học và trung học cơ sở, trung học cơ sở trên địa bàn.

Tại buổi hoạt động trải nghiệm đại diện Lãnh đạo huyện, lãnh đạo ngành đã chứng kiến kí kết hợp tác giữa nhà trường và Trung tâm Anh ngữ GALAXY.

Giao lưu nói tiếng Anh với giáo viên nước ngoài của trung tâm, học sinh trường giới thiệu về trường, mảnh đất Vũ Quang với người nước ngoài và một số hoạt động bổ ích khác.

Đây là hoạt động khởi đầu cho việc phối hợp của các cơ sở giáo dục trên địa bàn với Trung tâm Anh ngữ GALAXY. Chắc chắn rằng với sự quan tâm của chính quyền các cấp, sự đồng thuận ủng hộ của nhân dân và truyền thống hiếu học của người dân Vũ Quang kĩ năng đọc, viết, nghe, nói tiếng Anh của học sinh Vũ Quang nói riêng và con người Vũ Quang nói chung sẽ theo kịp các bạn bè trên mọi miền đất nước và góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn huyện, cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG CỦA BUỔI TRẢI NGHIỆM

TRUNG TÂM TRAO QUÀ CHO HỌC SINH CÓ THÀNH TÍCH HỌC TIẾNG ANH

TOÀN CẢNH BUỔI HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM

CÁC TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG CỦA GIÁO VIÊN, HỌC SINH

LÃNH ĐẠO HUYỆN VÀ PHÒNG GIÁO DỤC CHỨNG KIẾN LỄ KÍ CAM KẾT 

CÁC ĐẠI BIỂU THAM GIA BUỔI HOẠT ĐỘNG

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 187
Tháng 08 : 248
Tháng trước : 287
Năm 2022 : 111.994
Năm trước : 5.708
Tổng số : 120.626