Thursday, 30/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử Trường THCS Ân Giang
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Huyện Vũ Quang tổ chức chuyên đề chính trị đầu năm

Huyện Vũ Quang tổ chức chuyên đề chính trị đầu năm

Thực hiện Kế hoạch bồi dưỡng chính trị đầu năm học cho cán bộ quản lý, giáo viên đầu năm học 2021-2022, Sáng ngày 10/10/2021 tại Hội trường trực tuyến của Huyện ủy, Phòng GDĐT Vũ Quang phối hợp với Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm bồi dưỡng lý luận chính trị huyện tổ chức Bồi dưỡng chính trị đầu năm cho cán bộ quản lý, giáo viên. Đến dự và chỉ đạo buổi chuyên đề có đ/c Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đ/c Nguyễn Quang Điền, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy và các đ/c Trung tâm Bồi dưỡng lý luận chính trị huyện. Tham gia buổi chuyên đề có đầy đủ các đ/c Trưởng phòng, các Phó trưởng phòng, chuyên viên Phòng GDĐT, Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, THPT, Trung tâm GDNN-GDTX trên địa bàn huyện. Tại lớp Bồi dưỡng cán bộ, quản lý giáo viên đã được nghe:

- Đồng chí Nguyễn Thiều Quang, Phó Bí thư Huyện ủy thông tin về những kết quả đạt được về kinh tế xã hội của huyện trong năm 2021. Cụ thể:

Mặc dù dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp như dịch bệnh Covid-19, bệnh viên da nổi cục ở trâu bò, dịch tả lợn Châu phi ở lợn….nhưng Vũ Quang cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu. Thu ngân sách gần 40 tỉ, vượt kế hoạch đề ra, phong trào xây dựng Nông thôn mới với phương châm ra quân tại hộ, đến nay đã có 8/9 khu dân cư mẫu đăng kí được kiểm tra công nhận đạt chuẩn. Được Thủ tướng Chính phủ tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

- Đồng chí Lê Văn Khánh, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy báp cáo chuyên đề “Trường học Hạnh Phúc”. Đây là những nội dung thiết thực, giúp cho cán bộ giáo viên ngành giáo dục có thông tin cập nhật về tình hình chính trị, kinh tế trong nước cũng như của huyện Vũ Quang. Nhận thức sâu sắc hơn về giá trị cùa Hạnh Phúc và các điều kiện cần thiết để xây dựng một ngôi trường HẠNH PHÚC. Thấm nhuần sứ mệnh của người Thầy trong công cuộc đổi mới giáo dục, trong quá trình giáo dục chú trọng phát triển năng lực cá nhân, tôn trọng sự khác biệt trong mỗi cá nhân học sinh….

- Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Giám đốc Trung tâm Chính trị Tuyên giáo tỉnh báo cáo “Chuyên đề cơ đồ Việt Nam sau ba mươi năm đổi mới”. Khẳng định vai trò Lãnh đạo của Đảng trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Việt Nam đang là một nước phát triển thuộc tầm trung của thế giới, xếp thứ 65/162 trên thế giới. Một số yêu cầu nhiệm vụ của ngành giáo dục trong thực hiện giáo dục năng lực, phẩm chất học sinh để hòa nhập trong xu thế toàn cầu hóa và cuộc cách mạng 4.0.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BUỔI CHUYÊN ĐỀ

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 3
Tháng 06 : 148
Tháng trước : 110.374
Năm 2022 : 111.444
Năm trước : 5.708
Tổng số : 120.076